TRANH NÓN LÁ IN HÌNH HOA MAI HOA ĐÀO

Nón lá in hình hoa mai hoa đào đức mẹ. Nón lá cũng là món quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa gửi gắm tâm hồn Việt Nam tới người thân, Du khách, bạn bè Năm Châu qua từng nét chỉ, lá cọ... và càng độc đáo hơn khi được in Logo, hay hình ảnh riêng của chính đơn vị bạn, chúng tôi 0908908578 luôn hỗ trợ thiết kế và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

TRANH NÓN LÁ IN HÌNH HOA MAI HOA ĐÀO

  • Giá gốc:190,000 vnđ
  • Giá bán:60,000 vnđ

NÓN LÁ IN HÌNH ẢNH LOGO TRANH THEO YÊU CẦU 

TRANH NON LA IN HINH HOA MAI

Nón lá mang hình ảnh đẹp và nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, được bạn bè quốc tế biết đến và yêu thích

NON LA IN HINH HOA MAI

Nón lá mang đậm chất truyền thống, sản phẩm du lịch độc đáo, là món quà rất riêng khi đến với Việt Nam, tặng bạn bè quốc tế.

non la in hinh logo theo yeu cau

 Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có sự tư vấn và báo giá tốt nhất : Zalo. viber/ 0908908578

Bạn có thể tham khảo các mặt hàng về nón lá hoặc lưu niệm khác tại đường link đẫn này nhé : "Tranh nón Việt Nam"

“Nón nầy che nắng che mưa 

Nón nầy để đội cho vừa đôi ta” 
(Ca dao) 

Nón lá không xa lạ với chúng ta, ngày nay ở hải ngoại chỉ thấy nón lá xuất hiện trên sân khấu, trình diễn nghệ thuật múa nón và áo dài duyên dáng mền mại kín đáo của thiếu nữ Việt Nam nổi bật bản sắc văn hoá dân tộc, áo dài và nón lá là nét đặc thù của phụ nữ Việt Nam, chắc chắn không ai chối cãi. Nếu mặc áo đầm, hay quần tây mà đội nón không tạo được nét đẹp riêng. 

Người Việt từ nông thôn cho tới thành thị đều dùng nón lá, nhưng ít người để ý nón lá có bao nhiêu vành, đường kính rộng bao nhiêu cm? Nón lá tuy giản dị rẻ tiền nhưng nghệ thuật làm nón cần phải khéo tay. Nghề chằm nón không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà cả những người đàn ông trong gia đình cũng có thể giúp chuốt vành, lên khung nón. 

Vật liệu làm nón tuy đơn sơ nhưng khó tìm loại lá làm nón, lá mọc ở những vùng núi, sau nầy người ta đem giống về trồng ở vườn, có tên Du Quy Diệp là lá làm tơi thời gian văn minh chưa phát triển, người ta dùng loại lá nầy làm cái tơi để mùa đông chống mưa gió. Một loại khác là Bồ Quy Diệp là loại mỏng và mền hơn để làm nón lá. 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha