Nón lá vẽ cảnh Phú Quốc

Nón lá vẽ cảnh Phú Quốc. Đơn hàng nón lá vẽ hình Phú Quốc, in logo riêng cho các resort Phú Quốc Islands. Nhận vẽ nón lá hình Phú Quốc : Quý khách chỉ cần cung cấp hình, các nghệ nhân và họa sỹ sẽ thiết kế và vẽ lên nón cho quý khách nhé . In logo chuẩn chính xác.

Nón lá vẽ cảnh Phú Quốc

  • Giá gốc:140,000 vnđ
  • Giá bán:90,000 vnđ

Nón lá vẽ cảnh Phú Quốc.

Nón lá vẽ cảnh Phú Quốc. Đơn hàng nón lá vẽ hình Phú Quốc, in logo riêng cho các resort Phú Quốc Islands. Nhận vẽ nón lá hình Phú Quốc : Quý khách chỉ cần cung cấp hình, các nghệ nhân và họa sỹ sẽ thiết kế và vẽ lên nón cho quý khách nhé .  In logo chuẩn chính xác.

Đơn hàng nón lá vẽ hình Phú Quốc,

in logo riêng cho các resort Phú Quốc Islands.

Nhận vẽ nón lá hình Phú Quốc

Nhận vẽ nón lá hình Phú Quốc : Quý khách chỉ cần cung cấp hình, các nghệ nhân và họa sỹ sẽ thiết kế và vẽ lên nón cho quý khách nhé .  In logo chuẩn chính xác. 

Nón lá ve hinh phu quoc

Phú Quốc được biết đến với tên gọi đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 593,05 km², xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo.

Bạn có biết: Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

NÓN LÁ VẼ HÌNH CẢNH PHÚ QUỐC - CUNG CẤP CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT THEO YÊU CẦU 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha