NÓN LÁ TRANG TRÍ THEO MÀU

Chiếc nón lá được in hoặc vẽ thủ công ... tinh sảo và độc đáo. Có thể in logo công ty ban hoặc hình ảnh theo yêu cầu dù 1 cái hay nhiều không giới hạn số lượng. Liên hệ : zalo : 0908908578 để được tư vân kỹ hơn và có giá tốt nhé.

NÓN LÁ TRANG TRÍ THEO MÀU

  • Mã SP:NlM
  • Giá gốc:400,000 vnđ
  • Giá bán:350,000 vnđ

Ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam chúng ta đều rất dễ bắt gặp hình ảnh những chiếc nón lá mộc mạc, đơn sơ nhưng nó lại ẩn chứa một vẻ đẹp thuần hậu. 

noslas trang trí đủ màu sắc

Không chỉ đơn thuần là vật dụng che mưa che nắng của người phụ nữ chân quê, mà nó còn là món quà tinh thần ý nghĩa của Việt Nam.  Vật trang trí trong gia đình, ở các nhà hàng Việt ... những sự kiện trưng bày. Chỉ cần thấy chiếc nón, là tinh thần người Việt ở đó :)

nón la mau sac cau vong

Bạn bè quốc tế đến thăm hay khách du lịch đến Việt Nam thì đều được tặng những chiếc nón lá như là một kỉ niệm đẹp và để tỏ lòng mến khách của người Việt.

Á Đông quà tặng chuyên cung cấp các sản phẩm mang nét đẹp á đông việt, nên nón lá cũng là một trong những mặt hàng chủ đạo của chúng tôi : có thể in logo, hình ảnh từ các quý công ty, cá nhân các bạn yêu cầu lên nón lá ... để tạo nét riêng biệt của các bạn với giá thành ưu đãi đẹp.

XEM THÊM : NÓN LÁ THÊU HÌNH HOA SEN VIỆT

Hotline, Zalo, viber : 0908 908 578

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha