Móc khóa nón lá in logo tên riêng theo yêu cầu

Móc khóa nón lá hình ảnh Việt Nam cô gái và phong cảnh, logo nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Quà tặng móc khóa nón lá tuy nhỏ bé nhưng lại có giá trị trưng bày hoặc sử dụng là móc treo chìa khóa : đặc biệt là là trên chiếc nón lá nhỏ bé xinh sắn ấy lại đầy đủ giá trị tinh thần : Hình ảnh logo công ty hay cá nhân của bạn + hình ảnh cô gái Việt Nam và hình ảnh địa danh cảnh vector về Việt Nam vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Hứa hẹn làm một món quà ý nghĩa tặng bạn bè. Cơ sở chúng tôi nhận đơn hàng đật theo yêu cầu từ 10 chiếc trở lên số lượng 10.000.000 đã có đơn vị đặt làm quà tặng quảng bá thương hiệu hoặc tặng trương trình quảng bá giới thiệu và nhận được phản ứng vô cùng thích thú từ khách hàng.

Móc khóa nón lá in logo tên riêng theo yêu cầu

  • Giá gốc:50,000 vnđ
  • Giá bán:22,000 vnđ
Móc khóa nón lá hình ảnh Việt Nam cô gái và phong cảnh, logo nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.
moc khoa non la làm quà tang cong ty
Quà tặng móc khóa nón lá tuy nhỏ bé nhưng lại có giá trị trưng bày hoặc sử dụng là móc treo chìa khóa : đặc biệt là là trên chiếc  nón lá nhỏ bé xinh sắn ấy lại đầy đủ giá trị tinh thần : Hình ảnh logo công ty hay cá nhân của bạn + hình ảnh cô gái Việt Nam và hình ảnh địa danh cảnh vector về Việt Nam vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.
Hứa hẹn làm một món quà ý nghĩa tặng bạn bè.
moc khoa qua tang ban be tour du lich y nghia
Cơ sở chúng tôi nhận đơn hàng đật theo yêu cầu từ 10 chiếc trở lên số lượng 10.000.000 đã có đơn vị đặt làm quà tặng quảng bá thương hiệu hoặc tặng trương trình quảng bá giới thiệu và nhận được phản ứng vô cùng thích thú từ khách hàng.
 
Số lượng in tối thiểu 10 cái nhưng càng in nhiều giá càng tốt nhé. Móc khóa hình nón lá Việt Nam Mang nét đặc trưng truyền thống dân tộc Việt Nam Với giá tiền bạn bỏ ra tương đối ít nhưng có thể dùng là quà tặng ý nghĩa và độc đáo khi giới giới thiệu văn hóa dân tộc kết hợp với Logo công ty riêng của bạn. Dành là quà tặng, triển lãm của Việt Nam với bạn bè trong và ngoài nước.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha