CEO 6636 BD Thép Trắng

Bút CEO là thương hiệu được ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp sang trọng trong giới kinh doanh quản lý cũng như trí thức trong xã hội, Món quà trở lên ý nghĩa và thiết thực. Cây bút mang tên chính chủ luôn được cài trên túi áo trước ngực như một món đồ trang sức toát lên vẻ lịch lãm của giới trí thức. Việc cung cấp bút quà tặng chúng tôi luôn hỗ trợ không tính phí việc khắc tên - khắc chữ lên cây bút. Tuy đơn giản nhưng thật tinh tế.

CEO 6636 BD Thép Trắng

  • Mã SP:N -6636 BD
  • Giá gốc:300,000 vnđ
  • Giá bán:230,000 vnđ

ceo 6636 long bi xam trang

Bút Ký - Bút Kim Loại có hình dạng trụ tròn, dài thon gọn. Chiều dài có kích thước khoảng 12 đến 15cm, đường kính khoảng 1,2 cm.

Bút Ký - Bút Kim Loại có màu trắng xám kim loại hợp với khoen và cài bút được màu trắng ánh kim bắt mắt.

Nắp bút dạng mở lắp 

Ruột bút màu xanh và đen mực nước, có thể thay thế khi hết mực

Khắc chữ lên bút :  Cấu tạo viết làm từ hợp kim bạc nên khi khắc sẽ hiện mầu trắng tệt với mầu thân bút. Tuy không nổi bật song lại tạo sự lấp lánh ẩn hiện, Phù hợp với các bạn có tính cách tinh tế và mạnh mẽ. 

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng việc : khắc những dòng chữ thân tặng, tên  quý danh ... khắc miễn phí trong vòng 2 đến 3 phút tại của hàng và khách hàng nhận bút liền. Tiện lợi, đẹp và đầy ý nghĩa.

Các quý công ty có thể yêu cầu khắc logo, thông tin công ty, tên quý khách hàng của mình trên thân Bút Kim Loại - Bút Ký làm vật dụng văn phòng, quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu , tặng quà thân thiết độc đáo ý nghĩa. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phí.

ceo 6636 but long bi

Không có một món quà nào ý nghĩa với các thầy cô hơn là một cây bút viết có đề khắc những lời tri ân nhất với tên họ của chính thày cô,  hơn ai hết, họ xứng đáng là người được tặng một món quà  trang trọng và mang ý nghĩa tinh tế.

Ngày nay khi xã hội phát triển mọi người muốn thể hiện tình cảm của mình với thầy cô với nhiều tặng phẩm khác nhau. Thầy cô là những người tri thức nhất trong xã hội nên những món quà dành tặng cho họ phải  ý nghĩa,  không xa sỉ nhưng  vẫn rất sang trọng để nâng cao giá trị của nghề giáo. Thầy cô sẽ rất hạnh phúc khi thấy các bạn có kết quả cao trong học tập và có những món quà ý nghĩa tạo được dấu ấn lưu niệm sâu sắc và chưa chắc  những món quà đắt tiền có thể có được điều đó !

Đến với Lưu niệm Bến Nhà Rồng ( 0908.908.578) chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ khâu tư vấn mua bút viết loại nào phù hợp cho đến Khắc những dòng chữ chi ân mềm mại tinh tế lên cây bút viết và cho đến cả gói quà tặng nữa.

ceo 6636 long bi trang xam

                          Hotline : 0908 908 578

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha