Bút bi đen cài vàng

Tùy từng mục đích, hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi cá nhân sẽ có tiêu chí chọn quà riêng, nhưng nhìn chung, những món quà có thể sử dụng lâu dài, tính thực tế cao, bền với thời gian, có tính thẩm mỹ…luôn được chúng ta ưu tiên lựa chọn. Chính bởi vậy mà không ít người phải công nhận, sử dụng những chiếc bút làm quà tặng luôn là sự lựa chọn hợp lý và thực tế nhất.

Bút bi đen cài vàng

  • Mã SP:VB15
  • Giá gốc:60,000 vnđ
  • Giá bán:50,000 vnđ

but bi qua tang khac ten theo yeu cau

Bút Kim Loại có hình dạng trụ tròn, dài thon gọn. Chiều dài có kích thước khoảng 12 cm, đường kính khoảng 1cm.

Bút Ký - Bút Kim Loại có màu đen, màu sắc của sự trang trọng lịch thiệp kết hợp với khoen và cài bút được màu vàng ánh kim bắt mắt.

Nắp bút dạng xoay mở tiện dụng, sọc họa tiết đơn giản nhưng sang trọng.

Ruột bút có thể thay thế khi hết mực, với giá 5.000Đ hoặc 20.000Đ/ 1 cái

- Các quý công ty có thể yêu cầu khắc logo, thông tin công ty, tên quý khách hàng của mình trên thân Bút Kim Loại  làm vật dụng văn phòng, quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu , tặng quà thân thiết, độc đáo và ý nghĩa. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phí mang lại dấu ấn tiện lợi khi sử dụng.

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng việc : khắc những dòng chữ thân tặng, tên  quý danh ... khắc miễn phí trong vòng 2 đến 3 phút tại của hàng và khách hàng nhận bút liền. Tiện lợi, đẹp và đầy ý nghĩa.

but viet ky ten dep sang trong khac ten logo

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha