Bình trang trí sơn mài nghệ thuật

Kích thước (size): 14 cm * 23 cm Chất liệu: Gỗ tự nhiên, phủ sơn mài. Hình ảnh được vẽ bằng tay, mềm mại, tinh tế, đậm phong cảnh quê hương non nước Việt Nam. Material: Wood, traditional handmade lacquer. Màu sắc: Sản phẩm sơn mài hiện đại ngoài các màu cơ bản cón phối thêm nhiều màu như đỏ, trắng, xanh, vàng… và đa dạng sắc phối khác, bên cạnh những họa tiết lạ, có nhà sản xuất còn biểu hiện những mảng tranh lập thể. bát sơn mài, chất liệu sơn mài, đĩa tròn sơn mài, đồ sơn mài, hộp sơn mài, hũ sơn mài, quà tặng sơ mài.mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, là một sản phẩm đẹp, độc và lạ mắt để làm đồ trang trí trong phòng khách hay làm quà trong các dịp lễ, tết. Cùng mẫu mã như với những bức tranh, Có rất nhiều mẫu mã, các bạn vui lòng inbox Shop để chọn mẫu ưng ý nhé! Models: Contact us to choose your favourite models! > Phù hợp trang trí nhà cửa, vật phẩm phong thủy, có thể sử dụng như bình hoa thông thường

Bình trang trí sơn mài nghệ thuật

  • Giá gốc:400,000 vnđ
  • Giá bán:320,000 vnđ

Kích thước (size): 14 cm * 23 cm

Chất liệu: Gỗ tự nhiên, phủ sơn mài. Hình ảnh được vẽ bằng tay, mềm mại, tinh tế, đậm phong cảnh quê hương non nước Việt Nam.

 Material: Wood, traditional handmade lacquer.

binh trang tri son mai nghe thuat

Màu sắc:

Sản phẩm sơn mài hiện đại ngoài các màu cơ bản cón phối thêm nhiều màu như đỏ, trắng, xanh, vàng… và đa dạng sắc phối khác, bên cạnh những họa tiết lạ, có nhà sản xuất còn biểu hiện những mảng tranh lập thể. bát sơn mài, chất liệu sơn mài, đĩa tròn sơn mài, đồ sơn mài, hộp sơn mài, hũ sơn mài, quà tặng sơ mài.mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, là một sản phẩm đẹp, độc và lạ mắt để làm đồ trang trí trong phòng khách hay làm quà trong các dịp lễ, tết. Cùng mẫu mã như với những bức tranh,

Có rất nhiều mẫu mã, các bạn vui lòng inbox Shop để chọn mẫu ưng ý nhé! Models: Contact us to choose your favourite models! > Phù hợp trang trí nhà cửa, vật phẩm phong thủy, có thể sử dụng như bình hoa thông thường.

binh son mai trang tri nghe thuat

Bình trang trí nghệ thuật - chất liệu sơn mài - lập thể picaso mầu sắc tươi sáng bắt mắt ( 14cm x 24 cm)

- Cắm hoa theo mùa, hoa giả theo ý thích của người sử dụng

Làm quà tặng, đồ tân gia trang trí bắt mắt.

Làm đồ lưu niệm tặng bạn bè du khách quốc tế.

Trang trí bàn làm việc, quán cà phê, cửa hàng và các không gian trong nhà.

Decor nhà vườn, ban thờ gia tiên, ban thờ thổ địa.

Làm đẹp, làm mới ngôi nhà.

Làm sản phẩm có thể buôn bán lẻ, bán buôn.

Làm đồ lưu truyền, giới thiệu văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam qua bức tranh đồng quê được các nghệ nhân vẽ mô phỏng trang trí trên.

binh son mai trang tri nghe thuat

Tranh sơn mài là loại tranh sử dụng kỹ thuật sơn mài để tạo nên. Người ta sẽ sử dụng các kỹ thuật đặc biệt cùng các vật liệu như: mủ của cây sơn, các loại son, vàng thếp, bạc thiếp, vỏ trai… để vẽ trên nền vóc màu đen.

Sơn mài là một loại chất liệu rất được ưa thích và sử dụng nhiều trong lĩnh vực hội họa. Ở Việt Nam, sơn mài không đơn giản chỉ là tên 1 loại chất liệu mà còn là thành quả của sự nghiên cứu, tìm tòi của nghệ nhân các làng sơn cổ truyền trong suốt nhiều năm. Đầu những năm 30, các họa sĩ của trường Mỹ Thuật Đông Dương (tiền thân của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam hiện tại)

Chính sách bảo hành :

✔ Cam kết sản phẩm như hình đăng, shop rất vinh hạnh được tư vấn cho quý khách khi chọn lựa.

 

✔ Nhận hàng không đúng, không đủ như đơn hàng vui lòng gọi shop để được hỗ trợ,giải đáp thắc mắc ngay : 0968.980.639 / 0908908578

 

Ý nghĩa món quà tặng mang lại :

 

Tặng quà là một hành động có mục đích muốn mang lại hạnh phúc cho người được nhận để biểu đạt, bày tỏ  sự trân trọng, lòng biết, yêu quý của mình dành cho người được nhận.

 

Văn hoá tặng quà từ lâu đã ăn sâu vào trong máu của người Việt Nam ta : với mong muốn gắn kết các mối quan hệ, tạo dựng một tập thể đoàn kết, biết yêu thương lẫn nhau. Bên cạnh đó chọn lựa một món quà có ý nghĩa Quà tặng văn hóa cũng là điều đặc biệt quan trọn, và phải chú ý khi tặng quà.

 

 

 

FB : Á Đông đồ lưu niệm Việt Nam / Adongcrafts.com

 

Hotline , Zalo / viber  :0968 980 639 - 0908 908 758

 

Cơ sở sản xuất: 44/24 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B,  Quận 9, HCM

 

Link Shopee :  https://shopee.vn/shop/127095062/

 

Fanpage : https://www.facebook.com/doluuniemvietnam/

 

Webside : khacchuluuniem.com  và  adongcrafts.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha