MÓC KHÓA QUÀ CƯỚI, ĐỀ TÊN CÔ DÂU CHÚ DỂ

Móc khóa, quà cướ i - quà tặng cám ơn khách đến dự tiệc. Có hình cô dâu chú rể chipbi vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương thiết kế theo yêu cầu khách hàng ❇ Shop nhận đặt + thiết kế móc khóa, magnet gỗ và hộp cho các cô dâu chú rể giúp ngày cưới của các bạn trở lên lung linh, món quà nhỏ làm mọi thứ tuyệt với hơn❇ Giá chỉ từ 3.000 ( Số lượng đặt theo yêu cầu càng lớn giá càng thấp nhé )

MÓC KHÓA QUÀ CƯỚI, ĐỀ TÊN CÔ DÂU CHÚ DỂ

  • Mã SP:MKTT
  • Giá gốc:20,000 vnđ
  • Giá bán:3,000 vnđ

Được xuất phát giới quý tộc Châu Âu, quà tặng khách mời trong đám cưới thể hiện sự chào đón gia đình bạn bè và những ai đến tham dự cho ngày vui của họ. Ngày nay tại Việt Nam, nhiều cô dâu chú rể bắt đầu chú trọng những món quà nho nhỏ đem về cho khách khứa, và vì vậy những người tổ chức đám cưới (wedding planner) cũng đưa quà tặng vào checklist công việc của họ.

moc khoa qua cưới làm theo yêu cầu

Quà tặng trong tiệc cưới rất đa dạng phong phú và thường được chăm chút rất kỹ về mặt hình thức, từ chiếc hộp gói cho đến nội dung bên trong. thegioimockhoa.com có thể  giúp bạn có một  khóa hình cô dâu chú rể chipbiii dễ thương với tên và mốc ngày vui cưới của bạn...

hop qua cưới chipbi de thuong

Đó cũng là một món quà nhỏ đáp lễ lại tấm lòng của mỗi khách mời đến dự tiệc cưới. “Có qua có lại mới toại lòng nhau” – người Việt ta xưa đến nay cũng thế, mà việc chuẩn bị những món quà nhỏ dành cho khách mời cũng không quá cầu kỳ hoặc tốn kém quá nhiều chi phí - Khi bạn lựa chọn móc khóa dẻo có in hình hai mặt ( một mặt hình và một mặt lời cám ơn ) 

moc khoa lam so luong nhieu chipi cuoi

Với kiểu mẫu móc khóa quà tặng móc khóa này chưa phù hợp với sự lựa chọn của bạn.

Bạn tham khảo mẫu khác, NHẤP VÀO LINK  : "MÓC KHÓA TƯỢNG TIỆC CƯỚI VIỆT NAM"

Hotline, Zalo, viber : 0908 908 578

Lưu niệm Bến Nhà Rồng : Số 1, Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha