Móc khóa hình chiếc nón lá Sài Gòn Hồ Chí Minh

Móc khóa chiếc nón lá hình ảnh địa danh Thành phố Hồ Chí Minh. - Được in vẽ hình ảnh 2 cô gái biểu tượng Việt Nam và hình ảnh các địa danh cảnh Sài Gòn - Chữ Hồ Chí Minh - Việt Nam hoặc logo được in theo yêu cầu. - Sản phẩm có móc treo chìa khóa hoặc hình thức là nam châm phía sau hít dính tủ lạnh - Kích thước vành nón là 4 cm.

Móc khóa hình chiếc nón lá Sài Gòn Hồ Chí Minh

  • Mã SP:MKNL
  • Giá gốc:35,000 vnđ
  • Giá bán:25,000 vnđ

Móc khóa chiếc nón lá hình ảnh địa danh Thành phố Hồ Chí Minh. 

moc khoa non la hinh anh viet nam

Chiếc nón lá Gắn liền với đời sống văn hóa của người Việt, từng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm thơ ca, chiếc nón lá và tà áo dài đã trở thành một biểu tượng khi nhắc đến văn hóa Việt, là niềm tự hào của mỗi người con đất Việt khi nhớ về.

chiec non la viet nam

Móc khóa nón lá hình ảnh Việt Nam cô gái và phong cảnh, logo nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Quà tặng móc khóa nón lá tuy nhỏ bé nhưng lại có giá trị trưng bày hoặc sử dụng là móc treo chìa khóa : đặc biệt là là trên chiếc nón lá nhỏ bé xinh sắn ấy lại đầy đủ giá trị tinh thần : Hình ảnh logo công ty hay cá nhân của bạn + hình ảnh cô gái Việt Nam và hình ảnh địa danh cảnh vector về Việt Nam vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.

Hứa hẹn làm một món quà ý nghĩa tặng bạn bè.

Cơ sở chúng tôi nhận đơn hàng đật theo yêu cầu từ 10 chiếc trở lên số lượng 10.000.000 đã có đơn vị đặt làm quà tặng quảng bá thương hiệu hoặc tặng trương trình quảng bá giới thiệu và nhận được phản ứng vô cùng thích thú từ khách hàng.

FB : Á Đông đồ lưu niệm Việt Nam / Adongcrafts.com

Hotline , Zalo / viber  :0968 980 639 - 0908 908 758

Cơ sở sản xuất: 44/24 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B,  Quận 9, HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha