CEO 6640 BD Đen cài vuông trắng

Lưu niệm BNR chuyên cung cấp các sản phẩm bút kí cao cấp tại miền Nam - Việt Nam. Bút CEO là thương hiệu được ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp sang trọng trong giới kinh doanh quản lý cũng như trí thức trong xã hội, Món quà trở lên ý nghĩa và thiết thực, Cây bút mang tên chính chủ luôn được cài trên túi áo, như một món đồ trang sức toát lên vẻ lịch lãm của người mang. Tuy đơn giản nhưng thật tinh tế. Chúng tôi luôn hỗ trợ và không tính phí việc khắc tên - khắc chữ lên cây bút cho khách hàng.

CEO 6640 BD Đen cài vuông trắng

  • Mã SP:N - 6640 BD
  • Giá gốc:395,000 vnđ
  • Giá bán:320,000 vnđ

ceo 6646 but ky khac ten

Bút Ký - Bút Kim Loại có hình dạng trụ tròn, dài thon gọn. Chiều dài có kích thước khoảng 12 đến 15cm, đường kính khoảng 1,2 cm.

Bút Ký - Bút Kim Loại có màu Đen sang trọng kết hợp với khoen cài bút vàng sáng bóng ánh kim bắt mắt. 

Nắp bút : dạng mở nắp 

Ruột, Ngòi bút Ngòi viết là lông bi ( mực dạ bi )  xanh và đen. Màu mực xanh và đen, có thể thay thế khi hết mực.

Khắc chữ lên bút :  Cấu tạo viết làm từ hợp kim vàng đồng nên khi khắc lên sẽ hiện mầu vàng nổi bật trên màu đen thân bút. Rất nổi bật, tạo sự lấp lánh của dòng tên chữ của chính chủ nhân. Nổi bật và sang trọng.

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng việc : khắc những dòng chữ thân tặng, tên  quý danh ... khắc miễn phí trong vòng 2 đến 3 phút tại của hàng và khách hàng nhận bút liền. Tiện lợi, đẹp và đầy ý nghĩa.

Các quý công ty có thể yêu cầu khắc logo, thông tin công ty, tên quý khách hàng của mình trên thân Bút Kim Loại - Bút Ký làm vật dụng văn phòng, quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu , tặng quà thân thiết độc đáo ý nghĩa. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phi.

ceo 6646 khac ten but ky

But ky khac ten

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha