Bộ tượng 3 cô gái Bắc Trung Nam

Bộ gồm 3 tượng. Mỗi một cô gái mặc trang phục đặc trưng của mỗi một miền bắc trung nam. Tượng cao 22cm - ngang 9 cm. Nặng 0.15kg/tượng. Chất liệu: Polyresin Tượng được làm tại xưởng sản xuất ở tại Việt Nam. Với công nghệ tượng Đúc đặc, sáng bóng từng chi tiết nổi chìm Nghệ nhân sử dụng sơn chất lượng bền màu theo thời gian để vẽ thủ công trang trí tượng. Màu áo của mỗi cô sẽ thay đổi theo từng bộ hoặc phối màu giữa các màu sắc khác với nhau để tạo ra nét đẹp đặc sắc.

Bộ tượng 3 cô gái Bắc Trung Nam

  • Mã SP:bcg
  • Giá gốc:400,000 vnđ
  • Giá bán:380,000 vnđ

Bộ 3 cô gái Sử dụng như thế nào : Trang trí trên kệ tủ ở trường học, kệ tủ trưng bày trong quán nhà hàng ẩm thực Việt, làm bộ siêu tập ... mang nét đẹp giới thiệu bản sắc con người Việt Nam

Làm quà tặng bạn bè, đối tác, người thân Việt Kiều ...

bộ tượng ba cô gai qua tang trang tri nuoc ngoai

 Gắn liền với đời sống văn hóa của người Việt, từng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm thơ ca, chiếc nón lá và tà áo dài đã trở thành một biểu tượng khi nhắc đến văn hóa Việt, là niềm tự hào của mỗi người con đất Việt khi nhớ về.

 Không giống các trang phục truyền thống của các quốc gia láng giềng như Kimono Nhật Bản, Hanbok Hàn Quốc, Sari Ấn Độ,... đòi hỏi sự cầu kỳ khi mặc, chiếc áo dài Việt Nam vừa đơn giản, gọn gàng, tiện dụng mà vẫn toát lên thần thái thanh lịch. Chính vì lý do đó mà tà áo dài Việt đã len lỏi vào từng ngóc ngách trong đời sống văn hóa người Việt, không chỉ được diện vào các dịp truyền thống như Lễ Tết, cưới xin mà còn được ưa chuộng trong cuộc sống thường ngày.

bộ ba co gai viet nam

Bộ tượng  Miss Việt Nam được dùng để:

   - Trang trí nhà cửa, trang trí phòng khách, trang trí kệ sách.


   - Trang trí văn phòng làm việc, công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng


   - Quà tặng đối tác, doanh nghiệp, bạn bè quốc tế.


   - Quà tặng tri ân khách hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha