Magnet hit nam châm trang trí tủ lạnh bằng kim loại hình ảnh mầu sắc - Quà tặng lưu niệm Việt Nam Chất liệu:

- Chất liệu: Kim loại và phía sau nguyên miếng nam châm full siêu dính bền vĩnh cửu, chống trầy xước bề mặt, cầm có độ đằm tay, Siêu bền, khó rơi rớt và không bao giờ vỡ bể. - Kích thước: tầm 7 cm x 5 cm tùy theo kiểu dáng - Khối lượng: 50g - Nam châm nổi có độ hít mạnh - Hình ảnh nổi 2D được kết hợp các cảnh địa danh Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang con người truyền thống và đặc trưng của Việt Nam. Với bố cục hình chữ nhật hình ảnh phong cảnh trên magnet được bố trí rất hợp lí, xung quanh hình Việt Nam là phần viền với họa tiết độc đáo vô cùng. Magnet được cấu tạo từ hai phần bao gồm phần hít nam châm và phần kim loại có hình các phong cảnh địa danh Việt Nam, được dán và ép chắc chắn với nhau, rất bền theo thời gian. Có rất nhiều mẫu hình địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Magnet hit nam châm trang trí tủ lạnh bằng kim loại hình ảnh mầu sắc - Quà tặng lưu niệm Việt Nam Chất liệu:

  • Mã SP:hs
  • Giá gốc:35,000 vnđ
  • Giá bán:30,000 vnđ

Chất liệu:

- Chất liệu: Kim loại và phía sau nguyên miếng nam châm full siêu dính bền vĩnh cửu, chống trầy xước bề mặt, cầm có độ đằm tay, Siêu bền, khó rơi rớt và không bao giờ vỡ bể.

- Kích thước: tầm 7 cm x 5 cm  tùy theo kiểu dáng

- Khối lượng: 50g - Nam châm nổi có độ hít mạnh

- Đóng gói có hộp giấy từng cái nên

- Hình ảnh  in nổi được kết hợp các cảnh địa danh Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang con người truyền thống và đặc trưng của Việt Nam.

hit sat nam cham m

Với bố cục hình chữ nhật hình ảnh phong cảnh trên magnet được bố trí rất hợp lí, xung quanh hình Việt Nam là phần viền với họa tiết độc đáo vô cùng.

Magnet được cấu tạo từ hai phần bao gồm phần hít nam châm và phần kim loại có hình các phong cảnh địa danh Việt Nam, được dán và ép chắc chắn với nhau, rất bền theo thời gian. Có rất nhiều mẫu hình địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

 

CÔNG DỤNG CỦA NAM CHÂM HÍT TỦ LẠNH LƯU NIỆM

- Trang trí tủ lạnh, trang trí bảng thông báo cơ quan.

- Đính giấy thông báo note, ghi chú hoặc công thức nấu ăn lên tủ bảng cơ quan công ty hay tủ lạnh tập thể và gia đình/ bề mặt kim loại

 - Quà tặng lưu niệm, quà tặng sinh nhật cho bạn bè, người thân mà đặc biệt là người nước ngoài, du khách, Việt kiều

- Là mặt hàng sưu tầm được yêu thích ý nghĩa Việt Nam

- Sản phẩm cũng phù hợp cho nhiều bạn thích sưu tầm.

Tổng quan chung về sản phẩm: Nam châm gắn trực tiếp trên mọi bề mặt kim loại, tủ lạnh, tủ sắt, máy giặt, bảng từ... tủ thiết kế mẫu mã đa dạng, độc đáo với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với mọi không gian,

 Sản phẩm có độ bền vật lý cao, duy trì màu sắc qua thời gian , lực từ tính mạnh giúp cố định ảnh, tờ note hiệu quả. Lau chùi, vệ sinh dễ dàng.

Chú ý : Sản phẩm là nam châm nên không dùng được cho tủ lạnh mặt gương.

Shop gửi hàng ngẫu nhiên theo màu sắc nếu khách không ghi chú.

Móc khóa 2 D bấm móng, dũa móng có đồ khui nắp chai bằng kim loại - Hình địa danh - Quà Tặng Lưu Niệm Việt Nam

CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG VỀ SẢN PHẨM NAM CHÂM HÍT TỦ LẠNH

- Shop cam kết sản phẩm bảo đảm chất lượng sản xuất

- Cửa hàng cam kết hàng đẹp như ảnh

- Giao hàng toàn quốc

- Cam kết chấp nhận đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

 

 #namcham #nam #cham #tu #lanh #quatang #qua #tang #luu #niem #sinh #nhat  #magnet #souvenir #monan #foods #vietnam #viet #nam#qualuuniemvietnam #doluuniemvietnam  #quatangdulich   #quatangtrangtrivietnam   #tuongcogai #tuongcogaibactrungnam  #tuongbacogai   #tuongvietnam  #bộtượng̣ #phongthủy  #bắctrungnam

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha