Hít nam châm magnet hình nón lá lá cờ

Hit nam châm magnet hinh nón lá in hình ảnh địa danh Việt Nam và lá cờ Việt Nam quà tặng Á đông Chuyên bỏ sỉ các mặt hàng lưu niệm cho các khu du lịch khắp Việt Nam Hít nam châm magnet hình chiếc nón lá in chữ kỷ niệm các địa danh Hồ Chí Minh - Sài Gòn, Phú Quốc, Quảng Bình, Đà Lạt ... dành cho du khách mua làm đồ lưu niệm hoặc các shop nhập về bán tại các khu địa danh đặc trưng.

Hít nam châm magnet hình nón lá lá cờ

  • Giá gốc:30,000 vnđ
  • Giá bán:20,000 vnđ
Hit nam châm magnet hinh nón lá in hình ảnh địa danh Việt Nam và lá cờ Việt Nam
hit non la magnet xinh xinh viet nam
 
quà tặng Á đông Chuyên bỏ sỉ các mặt hàng lưu niệm cho các khu du lịch khắp Việt Nam Hít nam châm magnet hình chiếc nón lá in chữ kỷ niệm các địa danh Hồ Chí Minh - Sài Gòn, Phú Quốc, Quảng Bình, Đà Lạt ... dành cho du khách mua làm đồ lưu niệm hoặc các shop nhập về bán tại các khu địa danh đặc trưng.
magnet non la

Nón lá Việt Nam biểu tượng đặc sắc của người Việt.

Khi nhắc tới Việt Nam là trong ấn tượng của người ta bất giác hiện lên hình ảnh chiếc nón nên thơ và tà áo dài phất phơ, đây chính là hình ảnh đặc thù rất Việt Nam về mặt trang phục. Chiếc nón và tà áo dài gắn liền dáng vóc thon thả của các thiếu nữ cũng đã trở thành phù hiệu mang tính tiêu chí về mặt thị giác đối với Việt Nam. Chẳng thế mà ai đó đã đặt cho Việt Nam cái tên gọi “Đất nước của những chiếc nón”.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha