Khăn rằn

Khăn rằn Việt Nam - Người Nam Bộ Chất lượng đẹp Phù hợp với tất cả mọi người từ bé đến lớn hoặc các bạn trẻ năng động và thích du lịch

Khăn rằn

  • Mã SP:kr
  • Giá bán:80,000 vnđ

Khăn Rằn Nam Bộ có nguồn gốc từ người Khmer trong những ngày đầu cộng cư tại vùng đất Cửu Long. Qua thời gian nó đã trở thành vật dụng đựơc sử dụng phổ biến trong đời sống.

Với nhiều công dụng đặc trưng và tiện ích, khăn rằn là một người bạn không thể thiếu đối với người nông dân trong công việc đồng áng.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật cùng với sức sáng tạo và trí tưởng tượng không ngừng, Khăn Rằn Nam Bộ còn được sử dụng như một mode thời trang cho các bạn trẻ năng động thích du lịch hoặc các nhân viên công sở. Với nhiều cách choàng khăn mới lạ và đẹp mắt, chiếc khăn rằn dần trở thành một người bạn thật tuyệt vời đặc sắc cho các bộ sưu tầm trang phục, hoặc những tấm hình đầy thi vị với chiếc khăn rằn.

Hãy cũng trang bị cho mình một bộ sưu tầm Khăn Rằn Nam Bộ đủ màu sắc để cùng bạn trên các chuyến đi đầy thú vụ với các bức hình thật xinh tươi nhé!!!

 

FB : Á Đông đồ lưu niệm Việt Nam / Adongcrafts.com

Hotline , Zalo / viber  :0968 980 639 - 0908 908 758

Cơ sở sản xuất: 44/24 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B,  Quận 9, HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha